Tuesday, June 16, 2015

Các số cát trong sim số cam kết theo thuật phong thủy (Phần 2)

Sở hữu các con số cát trong sim phong thủy sẽ mang tới các thuận lợi và những điều chất lượng đẹp cho người có được nó trong tay. nhiều Sim được ưa chuộng Thời gian gần đây cần kể đến như sim số đẹp thần tài, sim lộc phát thần tài, sim tam qúy giá rẻ,… ở tại bài viết này, Sim số đẹp Vip Hà Nội sẽ cùng bạn nối tìm mua hiểu về nhiều số cát trong sim phong thủy theo thuật phong thủy ngay sau đây.

sim viettel ở tại sim đẹp Vip Hà Nội

+ Số 8 trong âm Hán Việt là “Bát” được đọc chệch âm trong tiếng Việt là “Phát” - biểu tượng cho giàu sang, mỹ mãn, giàu có. Con số 8 được quan niệm là con số đem đến các điều suôn sẻ. Số 8 được biết đến với việc biểu tượng cho 8 hướng, bát quái, bát âm, bát tiên, bát bửu, 8 điều bất tử trong đạo Lão, bát chánh trong Phật giáo, gương bát quái cũng nhằm để xua đuổi ma quỷ.

+ Trong dân gian số 9 được gắn cho sự hoàn thiện đến mức có lẽ như không phải dễ đạt: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao. Số 9 trong toán học còn được phân tích với rất nhiều lý thú và gắn nhiều với truyền thuyết lịch sử. Số 9 được quan niệm là biểu trưng của sự quyền uy và sức mạnh. Trước đây, ngai vua được đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để minh họa cho quyền lực của mình. Số 9 trong Hán Việt là “Cửu” được đọc trong tiếng Trung đồng âm với “Trường tồn mãi”. Số 9 tượng trưng cho sự vĩnh cửu, là con số của an lành, niềm vui tột độ, may mắn và số đông thích số này hơn cả vì thế nó tiệm cận đến sự viên mãn, chan hòa, điều đó đồng nghĩa với việc sẽ nối sinh sôi, phát triển.