Bảng Sim Số Đẹp Giá Rẻ

PHÂN LOẠI SIM SỐ ĐẸP:
Mỗi người đều có một quan niệm riêng về một SIM SỐ ĐẸP thế nào là tuyệt đẹp, vì có người thích chữ số lặp, có người thích số đơn giản nhớ, con số ........, có người lại tập trung vào hàm ý của những con số trong dãy. dù thế, cũng có các chuẩn mực chung để đánh giá một số điện thoại có cực đẹp hay không dựa vào vài quan niệm phổ biến.

Con số “taxi”. chữ số “taxi” thường là những chữ số lặp (đơn giản nhớ), số tiến xuất sắc (chỉ sự thăng bộc phá trong công việc, kinh doanh,…) hoặc vừa lặp vừa tiến. Sự “lặp” này cần được tính trên 6 số cuối, chẳng hạn lặp cặp 2 giống như 121212, lặp cặp 3 giống như 678 678. chi phí tiền và “sự cực đẹp” của số “taxi” cũng có nhiều loại, như 703 703 thì không thể sánh với 707 707 vì thế sự “lặp” không bằng, dù thế 707 707 thì lại không thể bằng 789 789 vì 789 vừa lặp lại vừa được coi là con số đột phá hoàn hảo hàng đầu trong các số tiến xuất sắc.

Ngoài những 2 SIM SỐ ĐẸP trên, thị trường còn có các kiểu SIM ĐẸP giống tam hoa (3 số cuối giống như nhau), thần tài (chữ số đuôi 39, 79), ông địa (con số đuôi 38, 78),…đều là các chữ số được gọi là “tuyệt đẹp” và bán với giá cao. Và sự phân LOẠI trên đây cũng chỉ tương đối, vì đôi khi một sim đẹp có thể vừa lặp, vừa tam hoa; hay vừa ........vừa lặp. mặt khác, tâm niệm về con số cực đẹp giữa miền Nam và miền Bắc đôi khi cũng không giống nhau, ví dụ con số đuôi 1102 (“độc top đầu vô nhị”) được ham chuộng tại miền Bắc tuy vậy lại ít được quan tâm hơn tại miền Nam.

LƯU Ý VỀ SIM SỐ ĐẸP:
SIM đẹp thì các con số trong dãy phải cần hài hòa, mỗi con số cần có vai trò riêng không thể thay thế. Ví dụ, chữ số 090909 1234 chưa thể contact là cực đẹp tuyệt đối do dãy đầu là số lặp, dãy sau lại là số tiến xuất sắc; hay 09x3900000 cũng vậy, vì 5 số 0 cuối sẽ tuyệt đẹp hơn nếu như được thay bằng chữ số 6, số 8. bên cạnh đó, đầu chữ số của SIM cũng được quan tâm, ví dụ đầu chữ số 0909 luôn luôn dẫn đầu về giá so với các đầu con số khác. Và theo một người bán SIM SỐ ĐẸP lâu năm, đầu số của 3 mạng được quan tâm những hàng đầu Những năm trở lại đây theo thứ tự là mobi, Viettel và vina.

Trên đây chỉ là những hiểu biết tổng quát về ý nghĩa của các dãy sim đẹp theo tâm niệm của phần đông. Còn vô vàn các Phương pháp kết ưng ý, sự tâm niệm không giống nhau về một SIM SỐ ĐẸP khi đặt 10 con số cạnh nhau mà không cần ai cũng rất có thể hiểu trong thời gian ngắn. thành thử, đứng ở góc độ người ứng dụng, việc được sở hữu một SIM được liên lạc là cực đẹp thì rất may mắn, thế nhưng nếu không được như vậy thì cũng hãy yêu con số sẽ trung thành suốt đời với mình.