Thursday, June 18, 2015

hàm ý các con số theo quan niệm Đông – Tây (Phần 1)

sim đẹp giá rẻ đang là một trào lưu thịnh hành Những năm này. chọn lựa các con số trong sim phong thủy giá rẻ như thế nào để đảm bảo mang lại hàm ý theo thuật phong thủy là điều không dễ dàng. Mỗi con số đều có nhiều hàm ý riêng đối với bản thân mỗi người chủ sở hữu số sim này. Nắm được ý nghĩa của nhiều con số sẽ giúp bạn lựa sim thần tài lộc phát, sim lộc phát giá rẻ, sim năm sinh giá rẻ,… có chứa đựng nhiều con số nào đơn giản hơn. Hãy cùng sim đẹp giá rẻ Vip Hà Nội tìm kiếm hiểu ý nghĩa nhiều con số theo quan niệm Đông – Tây để đưa ra những con số phù hợp nhất trong sim số đẹp.

sim tam hoa giá rẻ 1 số đẹp chi phí rẻ ở sim đẹp Vip Hà Nội

hàm ý của nhiều con số trong sim phong thủy giá rẻ theo quan niệm Đông – Tây có nguồn gốc hoàn toàn khác nhau. ý nghĩa các con số trong quan niệm phương Đông được bắt nguồn từ âm thanh dựa trên cách phát âm các con số theo tiếng Trung Quốc để đánh chi phí một con số có thuận lợi hay không. Còn phương Tây dựa trên phương pháp số học hay còn được biết đến với hệ thống Pytago tạo sự liên kết giữa các con số với tính chất cốt rễ của nó chính vì thế mỗi con số đều mang cả hàm ý hiệu quả và xấu. bởi vì vậy, theo ý kiến phương Tây thì tùy thuộc vào mỗi người mà năng lượng mạnh nhất của con số sẽ được phát huy.

Số 1
+ Quan niệm phương Đông: Số 1 được phát âm theo một số tiếng địa phương ở tại Trung Quốc gần tương đương với từ “danh vọng”. Con số là biểu tượng cho sự độc lập dù thế cũng giống với sự cô lập và cô đơn. Con số duy nhất liên kết với nguyên tố Thủy chính là con số 1 – đại diện cho khả năng vượt qua nhiều trở ngại trong cuộc sống để vươn đến nhiều điều chất lượng đẹp nhất.

+ Quan niệm phương Tây: Số 1 là con số được chia thuộc giống đực. Con số 1 là biểu tượng cho sự bắt đầu và của tạo hóa. Con số 1 không khác gì một chiến binh, đây là con số nền tảng cho tạo ra hành động và những bước ngoặt. Theo quan điểm đánh chi phí theo hướng tích cực thì con số 1 có khả năng lãnh đạo, tròn đầy năng lượng, dám đương đầu và tạo lập các điều mới tốt đẹp hơn. dù thế theo hướng tiêu cực, nó cũng có nghĩa là thiếu kiên nhẫn, hấp tấp và thích đối đầu. Số 1 sẽ mang nghĩa tích cực nhất khi đề cập đến vấn đề sự nghiệp.