Thursday, June 18, 2015

hàm ý các con số theo quan niệm Đông – Tây (Phần 5)

Thị trường sim phong thủy trở cho nên sôi động với nhiều chủng dạng như sim thần tài, sim lộc phát vĩnh cửu, sim số đẹp tam hoa,… cũng như nhiều mức giá khác nhau dựa vào mức độ xấu – đẹp của sim giá rẻ. Giá trị của Sim sẽ được quyết định bởi vì hàm ý của nhiều con số. Hãy cùng sim phong thủy giá rẻ Vip Hà Nội tìm mua hiểu ý nghĩa của con số 8 và con số 9 theo quan niệm Đông – Tây ngay dưới đây.

sim tứ quý giá rẻ 9 số đẹp giá rẻ tại sim giá rẻ Vip Hà Nội

Số 8
Quan niệm phương Đông: Số 8 trong tiếng Trung được đọc đồng âm với từ “giàu sang” chính vì vậy được quan niệm là con số mang tới sự thịnh vượng. Đây là con số đại diện cho sự thuận lợi chính vì vậy thường xuyên được hiện diện trong cuộc sống ở tại nhiều nghề như sim đẹp, số nhà, số xe, ngày kết hôn… Số 8 được kết nối tiếp với nguyên tố Thổ - nguyên tố của sự quyết tâm, chắc chắn, thực hiện công việc có mục đích và đạt được nhiều phát đạt.

Quan niệm phương Tây: Số 8 tượng trưng cho phát tài phát lộc, sự cân bằng và phú quý dù thế đòi hỏi phải cho đi mới có sự nhận lại. giả sử đang muốn con số 8 mang đến nhiều lợi ích thì bạn cần phải sống hào phóng. Theo cách quan sát tích cực, số 8 là đại diện cho tính tốt, sức mạnh, quyền lực và tôn kính. Tuy nhiên, với quan điểm tiêu cực, con số 8 là biểu tượng của sự nóng nảy, tham lamvà không thành thật.

Số 9
Quan niệm phương Đông: Số 9 trong tiếng Trung Quốc được đọc đồng âm với từ “mãi mãi” thành ra con số này đại diện cho sự trường thọ. ở thời cổ đại, con số 8 liên kết với hoàng đế và là con số độc nhất liên kết với nguyên tố Hỏa - nguyên tố của động lực và sự thật.

Quan niệm phương Tây: Số 9 là con số biểu hiện sự phức tạp và trần tục nhất. Con số 9 đại diện cho những người có tư tưởng duy tâm, có lòng trắc ẩn và đầy sự đồng cảm với người mọi người xung quanh. Theo quan điểm tích cực, số 9 sở hữu các ý nghĩa tốt đẹp trên cộng với tính nghệ sĩ, nhân bản và tha thứ tuy vậy con số này cũng chứa đựng hàm ý kiêu ngạo, lãnh đạm và không lãng mạn.