Thursday, June 18, 2015

hàm ý nhiều con số theo quan niệm Đông – Tây (Phần 2)

Để giúp nhiều bạn có sự chọn lựa sim phong thủy giá rẻ ưng ý nhất, tại bài soạn trước sim đẹp giá rẻ Vip Hà Nội đã đưa ra công ty đánh chi phí của quan niệm Đông – Tây cũng như ý nghĩa của con số 1 theo 2 ý kiến này. Để giúp bạn chọn sim thần tài, sim tam hoa hay sim tứ quý giá rẻ,… dễ dàng hơn đòi hỏi bạn cần phải am hiểu hàm ý của các con số. ở tại bài soạn này, sim phong thủy Vip Hà Nội sẽ cùng bạn tiếp mua cho bản thân hiểu hàm ý của con số 2 và 3 theo quan niệm Đông – Tây.

sim số đẹp tam qúy 2 số đẹp chi phí rẻ ở sim đẹp giá rẻ Vip Hà Nội

Số 2
Quan niệm phương Đông: Trong tiếng Trung Quốc, số 2 được phát âm tương tự với từ “dễ dàng” và “chắc chắn”. Con số 2 được đánh giá là con số suôn sẻ, đại diện cho sự cân bằng âm dương cũng như sự bền vững. Con số này có sự liên kết với nguyên tố Thổ - tượng trưng cho sự ổn định và lòng quyết tâm. Cũng chính bởi vì điều này mà rất nhiều người phương Đông ưa chuộng chọn lựa sim tam quý 2, sim tứ quý giá rẻ 2,

Quan niệm phương Tây: Số 2 là trong ý kiến phương Tây là một trong những con số thuộc về cảm giác. Con số 2 mang đặc tính của sự hòa nhã nên người có được nó sim số đẹp chất chứa con số này cũng dễ thấu hiểu và tha thứ. Theo ý kiến tích cực thì con số 2 đại diện cho sự quan tâm, hợp tác, khả năng ngoại giao và sự thân thiện. Theo ý kiến tiêu cực thì con số 2 lại nhút nhát hay cường điệu, thẹn thùng thái quá.

Số 3
Quan niệm phương Đông: Trong tiếng Trung Quốc, số 3 được đọc tương tự từ “ra đời” hay “phát triển”. Chính vì thế điều này mà con số 3 được lấy làm tượng trưng cho cuộc sống và sự giàu có. Con số 3 còn là con số thuận lợi bởi vì sự kết tiếp với nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và hoàng hôn hay sự “ra đời”. sim số đẹp tam qúy giá rẻ 3, sim tứ quý giá rẻ 3 vì vậy được người phương Đông ưu tiên chọn.

Quan niệm phương Tây: Số 3 là đại diện cho sự sáng tạo. Con số 3 biểu thị sự niềm vui tột cùng, hòa đồng và nhiệt tình. Theo quan điểm tích cực thì con số 3 bao gồm trí tưởng tượng, sự bộc lộ tình cảm và tính khách quan. mặc dầu vật, theo ý kiến tiêu cực thì con số 3 là đại diện cho sự ích kỷ, hão huyền và ủ rũ.