Thursday, June 18, 2015

hàm ý nhiều con số theo quan niệm Đông – Tây (Phần 3)

Với các loại sim cam kết như Hiện tại với sim tứ quý, sim số đẹp tam hoa, sim số phong thủy lộc phát,… làm bạn rất khó khăn khi lựa chọn? Bạn đã biết đến ý nghĩa của các con số có trong sim giá rẻ chưa? Hãy cùng sim giá rẻ Vip Hà Nội tìm cho mình hiểu ý nghĩa của con số 4 và con số 5 theo quan niệm phương Đông và quan niệm phương Tây ngay dưới đây.

sim tứ quý cam kết 5 số đẹp ở tại sim số cam kết Vip Hà Nội

 Số 4
Quan niệm phương Đông: Cách phát âm của con số 4 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “tử” có nghĩa là “chết chóc” chính vì vậy bị xem là con số cực kỳ không thuận lợi. vậy nên, con số 4 được lấy làm đại diện của sự bất hạnh và bị người phương Đông vô cùng kiêng kỵ. Một nguyên cớ nữa là con số này kết tiếp với nguyên tố Mộc - nguyên tố đại diện cho cái chết và sự tái sinh. tại vì vậy,sim cam kết này có sức hút kém và chi phí rẻ hơn so với những sim đẹp khác.

+ Quan niệm phương Tây: Trong quan niệm phương Tây, số 4 là con số của nền tảng vững vàng và làm việc chăm chỉ. Con số 4 biểu tượng cho sự ổn định và mạnh mẽ, thực tế. Theo chiều hướng tích cực, số 4 có ý nghĩa có thể nhờ cậy được và đầy ắp sự quyết tâm. Theo chiều hướng tiêu cực, con số 4 tượng trưng cho nỗi thất vọng, sự cứng nhắc, và sự tức bực bội.

Số 5
Quan niệm phương Đông: Trong quan niệm phương Đông thì con số 5 vừa hiệu quả vừa xấu. Một bên, số 5 liên kết với sự cân bằng tích cực vì thế số 5 được liên kết với 5 nguyên tố tự nhiên. Một mặt, cách phát âm tiếng Trung ở một vài địa phương, số 5 bị gắn với ý nghĩa tiêu cực khi đọc giống từ “không”. dầu vậy, nếu mà kết hợp con số 5 với các con số khác thì ý nghĩa của nó sẽ trở thành thử rất chất lượng. Điển có lẽ như khi kết hợp số 5 với số 4 thì “cái chết” sẽ có nghĩa là “không có cái chết”. Cũng chính bởi vì điều này mà con số 5 có tính cân bằng. Số 5 cũng liên kết với nguyên tố Thổ - nguyên tố của sự chắc chắn qua việc cân bằng. bởi vậy, sim tam quý 5, sim tứ quý giá rẻ 5 vẫn được người phương Đông khá ưa thích.

Quan niệm phương Tây: Số 5 được lấy làm đại diện cho sự mạnh mẽ và chan hòa năng lượng bậc nhất. Con số 5 này biểu lộ sự hòa hợp xã hội cao. Con số 5 cũng được hiểu với ý nghĩa tượng trưng cho nguồn gốc, khả năng thích nghi, sự phiêu lưu, tình yêu tự vì thế và sự đa dạng. nhưng, số 5 cũng rất có thể chứa đựng nghĩa thiếu chú mục, không đáng tin, bê tha và nghiện ngập.