Thursday, June 18, 2015

Những cẩn thận khi cầm cố Sim

Trong Các năm gần đây, dịch vụ cầm cố sim phong thủy xuất hiện và dần trở cho nên phổ biến. giả dụ bạn đang sở hữu một sim số đẹp giá trị, ví dụ như sim tứ quý giá rẻ 6 thì việc thỉnh thoảng nhận được tin nhắn quảng cáo rao tìm mua, rao bán sim số đẹp giá rẻ hay thu tìm cho mình – cầm cố Sim với lãi suất thấp sẽ thường gặp. Đối với dịch vụ này, mức giá phổ biến hay gặp là 1.500 – 2.000 đ/ngày/triệu. Như vậy, giả sử bạn cầm cố sim tứ quý cam kết 6 với 50 triệu đồng thì người vay sẽ cần phải trả lãi 75.000 đ/ngày nếu mà tính theo mức lãi 1.500 đ/ngày/triệu.

Sim số chi phí rẻ tại sim đẹp Vip Hà Nội

Điều kiện cầm cố sim phong thủy:
+ Chủ nhân Sim số làm hợp đồng trực tiếp tại đại lý;
+ Đại lý cầm sim đẹp giá rẻ sẽ được nhận hợp đồng chuyển quyền sở hữu của chủ nhân sim giá rẻ;
+ Hoàn tất thủ tục, người cầm cố sim cam kết sẽ nhận khoản tiền như thỏa thuận;
+ Người cầm cố có quyền ứng dụng sim giá rẻ trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực. giả dụ kết thúc thời gian trả nợ mà bên cầm cố chưa hoàn tất thanh toán thì đại lý có quyền thu hồi sim cam kết và bán lại cho người khác.

Tình trạng lừa đảo hay giành giật chấp từ việc cầm cố sim số đẹp Những năm này chưa xảy ra. tuy thế, người cầm cố sim phong thủy sẽ cần phải đối mặt với nguy cơ bị tước Sim số với mức chi phí thấp khi thực hành giao dịch với đơn vị không minh bạch.

Lời khuyên cho người cầm cố Sim:
+ Lựa chọn đại lý cầm Sim có địa chỉ rành mạch, uy tín;
+ Trước khi ký kết phải nghiên cứu kỹ hợp đồng;
+ Khi đã hoàn tất thanh toán nợ và lãi cho đại lý, bạn thành ra yêu cầu đại lý sang tên đổi chủ cho bạn để đảm bảo quyền lợi.

sim đẹp giá rẻ Vip Hà Nội hiện đang sở hữu kho sim đẹp khổng lồ với giá cả phải chăng. Bạn sẽ có rất nhiều sự chọn sim đẹp với sim thần tài, sim lộc phát, sim số đẹp tam qúy giá rẻ,… của các nhà mạngViettel, Mobifone, Vinaphone,… vô cùng bằng lòng. sim đẹp Vip Hà Nội chúc bạn lựa sim giá rẻ thịnh vượng phú quý.