Thursday, June 18, 2015

Quan niệm của người Hoa về số may và không may mắn

Mỗi con số đều đem tới các hàm ý riêng trong thuật phong thủy chính vì vậy sẽ có các tác dụng một mực đối với lĩnh vực và chuyện làm ăn của chủ sở hữu số sim này. Bên cạnh đó, mỗi người sẽ có những con số tương sinh và tương khắc khác nhau chính vì thế sẽ có nhiều con số may mắn và số không suôn sẻ khác nhau. vậy nên mà sim cam kết được coi là tinh hoa của nhiều con số. sim số đẹp cũng xây dựng đa dạng hơn với sim số thần tài, sim lộc phát giá rẻ, sim số đẹp tam hoa,… đáp ứng hiệu quả hơn mọi nhu cầu của người dùng. tại bài viết này, sim số đẹp giá rẻ Vip Hà Nội xin chia sẻ quan niệm của người Hoa về số may và không may.

 


sim viettel giá rẻ ở tại sim số cam kết Vip Hà Nội


các ý kiến trong thuật phong thủy cốt yếu được bắt nguồn từ Trung Quốc. Người Hoa có sự quan tâm nổi trội đến các con số gắn bó với cuộc sống của mình như số nhà, số xe, Sim số, số tài khoản cũng như kiêng kỵ các con số không thuận lợi đối với sự nghiệp thương mại của bản thân.

Một trong nhiều con số thuận lợi hàng đầu đối với người Hoa phải kể đến là con số 8. Con số này luôn được người Hồng Kông để làm con số cuối cùng ở trong số điện thoại, số tài khoản và số thẻ tín dụng. Lý giải cho điều này chính vì thế niềm tin của họ vào việc con số 8 sẽ đem lại những khởi sắc về mặt tài chính. Vận may mà con số này đem lại sẽ tăng gấp đôi nếu như đứng trước số 8 là số 6, 7, 8 hoặc 9. vì vậy, sim tứ quý cam kết 8, sim số đẹp tam qúy giá rẻ 8,... trên thị trường sim phong thủy giá rẻ Từ các năm trở lại đây có giá khá cao.

Bên cạnh con số 8 thì nhiều số 1, 6, 9 cũng được người Hoa xếp vào danh sách nhiều con số thuận lợi. Một điều đáng ngạc nhiên chính là nếu như đứng trước các số này là số 4 thì sẽ được may mắn các hơn. Trong nhiều con số trên, số 9 được đánh chi phí là con số đặc biệt với khả năng mang lại may mắn vì số 9 nhân với bất cứ số nào đều ra một kết quả mà tổng của nó là 9, đồng thời số 9 tượng trưng cho sự chan hòa, viên mãn của trời và đất.

Ngoài nhiều con số thuận lợi trên, người Hoa tin rằng số 4 là con số xui nhất. Nguyên nhân là vì thế cách phát âm của số 4 nghe đồng nghĩa với chữ “tử” được coi là “chết chóc”. bởi vì vậy, người Trung Quốc vô cùng kiêng kỵ những dãy số kết thúc bằng số 4. Ngoài con số 4 thì dựa trên các sao Phi Tinh, các con số không may mắn nối theo là số 2, số 5 và bất cứ dãy số nào có số 2, số 3 đi cùng nhau.