Tuesday, June 16, 2015

Quan niệm về số đẹp và số tránh ở nhiều quốc gia

Sim trở thành thú chơi vô cùng được ham chuộng Những năm trở lại đây. Với các ý nghĩa theo thuật phong thủy, mỗi con số đều đem tới các điều tốt đẹp riêng được nhiều người đang có nhu cầu sở hữu. sim thần tài lộc phát, sim tứ quý giữa, sim lộc phát vĩnh cửu,… lý do tại sao lại giá trị như vậy? Tùy theo nền văn hóa của mỗi quan gia mà các con số sẽ được quan niệm với hàm ý khác nhau. Hãy cùng Sim Vip Hà Nội tìm mua hiểu về quan niệm về số đẹp và số tránh ở tại các quốc gia qua bài soạn sau đây.

sim đẹp viettel giá rẻ tại sim số cam kết Vip Hà Nội

Người Trung Quốc
Đối với người Trung Quốc, họ rất ưa thích các số 6, 8 và 9 với niềm tin rằng các con số này sẽ mang lại các vận may và điều chất lượng lành cho những ai có được sim số đẹp này. Số 6 được hiểu là “lộc”, số 8 là “phát” và số 9 là “trường thọ vĩnh cửu”. Với các hàm ý hiệu quả đẹp này, người Trung Quốc tin rằng sở hữu nhiều con số này sẽ mang lại may mắn và suôn sẻ trong con đường tiền tài, danh vọng. Con số 4 bị người Trung Quốc vô cùng kiêng kỵ vì thế có cách phát âm tương tự chữ “tử”.

Người Hàn Quốc
Người Hàn Quốc xếp số 3 và số 7 ở tại vị trí đầu bảng của những con số may mắn. Kết quả của một cuộc điều tra xã hội học được xây dựng tại Hàn Quốc đã cho kết quả sau: thích con số 7 có đến 35,1% trong số hàng vạn người được hỏi và 27% thích con số 3.

Người Pháp
Trước đây, đối với người Pháp nói riêng và nhiều quốc gia phương Tây chung quy thì 13 là con số vô cùng kiêng kị. duyên do được đưa ra là con số 13 đồng nghĩa với sự bất hạnh. Các năm vừa qua, số đông Pháp lại gắn kỳ tích với con số 13. Người Pháp xem con số 69 cũng là số thần kỳ do nó thể hiện sự luân hồi của sức sống hài hòa bởi sự kết hợp của cặp số này. Điều này được lý giải bởi vì cách phát âm số 6 gần tương đương phát âm chữ "tình dục" còn số 9 gần giống chữ mới mẻ.

Người Ấn Độ
tại vì sự đa tín ngưỡng và tôn giáo ở Ấn Độ khiến quan niệm về con số đẹp và kiêng kỵ ở tại mỗi tín ngưỡng ở tại quốc gia này có sự không tương đồng nhau. Đa số người Ấn Độ phi tôn giáo thích nhiều con số lẻ. Khi tặng tiền cho một người Ấn Độ phi tôn giáo, nếu là số tiền chẵn thì bạn cho nên thêm cho họ 1 rupi. Chỉ thế thôi cũng khiến người được tặng rất vui vì thấy mình thật thuận lợi với số tiền tặng là con số lẻ. Đối với người Islam ở tại Ấn Độ, họ thích nhiều số 6, 7, 8. Còn nhiều tín đồ Ấn Độ giáo lại không thích số 6 và 8 vì trong chiêm tinh học Ấn Độ, cung thứ 6 dự báo bệnh tật và cung thứ 8 giống với sự chết chóc.

Người Philippines 
Đối với người Philippines thì 13 cũng là con số bị kiêng kỵ. Họ kiêng kỳ đến mức không có sự xuất hiện của con số 13 trong thang máy tại nhiều khu chung cư hay Quý khách hàng cũng không đánh số tầng 13. Người Philippines cũng kiêng không ra khỏi nhà vào thứ 6 ngày 13 vì thế cho rằng ngày hôm đó sẽ diễn ra vô cùng tồi tệ. Một bộ phận người dân Philippines chịu ảnh hưởng của văn hóa Trung Hoa, coi số 8 là chữ số mỹ mãn, còn bộ phận khác lại chịu ảnh hưởng của văn hóa phương Tây coi số 7 là bình an may mắn.

Người Hà Lan
Con số 4 lại vô cùng được ham chuộng ở tại Hà Lan bởi trong tiếng Hà Lan số 4 có cách phát âm tương tự với cách phát âm chữ “vui mừng”. Ngược lại, họ lại kiêng kỵ con số 6 vì cách phát âm của con số này tương đương như phát âm chữ “tình dục” khiến họ cảm thấy không thích. Cũng chính vì điều này mà các địa điểm phục vụ tình dục tại Hà Lan đều thích vận dụng dãy số có số 6.

Người Thái Lan
Người Thái Lan coi số 6 là không hiệu quả dù vậy lại thích chữ số 9 vì thế tiếng Thái phát âm số 9 trùng với âm chữ “phát triển”. Hằng năm cứ 6 tháng một lần, sở giao dịch đường bộ Thái Lan lại Trung tâm bán đấu thầu “Biển đăng ký xe may mắn”. Biển đăng ký xe có chữ số 9 thường được bán hết trước.

ở Sim Vip Hà Nội, bạn sẽ nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng để chọn được những Sim hợp phong thủy. Bên cạnh đó, bạn sẽ lựa chọn được sim số đẹp với giá cả cần phải chăng nhất từ các nhà mạng nhưViettel, Vinaphone, mobi,… Sim số Vip Hà Nội chúc bạn chọn sim phong thủy giàu sang.