Tuesday, June 16, 2015

Số hung theo thuật phong thủy (Phần 1)

Sim được ưa chuộng chính vì khả năng mang đến thuận lợi cho người có được số sim này trong tay cũng như nhấn mạnh đẳng cấp của chủ nhân. nhiều sim cam kết chứa những con số suôn sẻ Các năm gần đây trên thị trường có giá trị rất cao với sim thần tài lộc phát, sim sinh tài lộc phát, sim số đẹp tam qúy giá rẻ,… Để có được những điều hiệu quả đẹp trên, khi lựa chọn sim phong thủy giá rẻ, bạn cần chọn lựa các con số hợp phong thủy cũng như tránh các số hung theo thuật phong thủy để không gặp cần nhiều điềm rủi. Hãy cùng sim phong thủy giá rẻ Vip Hà Nội tìm hiểu về nhiều số hung theo thuật phong thủy ngay dưới đây.

sim đẹp viettel giá rẻ ở tại Sim số Vip Hà Nội

- Số 1 với hàm ý vững chắc, đại diện cho tình yêu duy nhất trong tình yêu đôi lứa. mặc dầu vậy, số 1 bị cho là số của sự cô đơn tại vì nó luôn đem đến các điềm gở. nguyên do được đưa ra chính là vì con số 1 được coi là con số của các vị thần thánh, của hoành đồ, được hiểu như là con trai của cõi trời. biết rằng vị trí số 1 là vị trí cao nhất, độc nhất nhưng không ai có thể giữ được nó lâu dài vì đây là điều không tưởng.

- Số 3 trong quan niệm phong thủy là “Tài”. Số 3 được lấy làm biểu tượng cho sự vững trải và vững trải với hình ảnh chiếc kiềng ba chân. Bên cạnh đó, người Trung Quốc có câu “ba với ba là mãi mãi” với hàm ý là bất tận và con số này được lấy làm biểu tượng hy vọng trường thọ. Trong các nghề số học cũng như cách bài trí nhiều đồ vật thì con số 3 vô cùng được ưa chuộng tại vì sự vững chãi không gì lay chuyển được cũng như sự hài hòa với môi trường xung quanh. thế nhưng, số 3 cũng đại diện cho 3 giai đoạn trong đời người (sinh ra, hôn nhân, cái chết). Trong đó, cái chết là điều mà người ta sợ nhất.

- Số 4 trong tiếng Trung có cách đọc đồng âm với từ “Tử” có nghĩa chết chóc. do vậy, bạn vậy nên tránh để số 4 là số ở cuối cùng dãy số sim phong thủy giá rẻ của bạn. những gì liên quan đến số 4 cũng được cho là không may mắn, ví dụ chung cư tầng 4 chi phí bán giá thuê cũng rẻ hơn.

Với các con số hung theo thuật phong thủy trên đây sẽ đòi hỏi bạn phải cẩn thận khi chọn lựa sim đẹp giá rẻ. Đến với sim giá rẻ Vip Hà Nội, bạn sẽ có sự chọn Sim số của các mạng Viettel, Vinaphone, mobi,… với sự tư vấn chu đáo cùng chi phí cả cần phải chăng nhất. sim cam kết Vip Hà Nội chúc bạn chọn sim cam kết ưng ý và mang tới nhiều may mắn, thành đạt.