Tuesday, June 16, 2015

Số hung theo thuật phong thủy (Phần 2)

Giờ đây, chi phí cả của sim phong thủy không hề nhỏ, nổi trội là sim số đẹp lộc phát, sim thần tài, sim tam qúy giá rẻ,... chính vì vậy, để chọn lựa được sim phong thủy giá rẻ hợp phong thủy với chi phí cả phải chăng nhất, bạn thành thử quan tâm đến những số hung theo thuật phong thủy. Hãy cùng sim số cam kết Vip Hà Nội tiếp mua cho bản thân hiểu về nhiều con số hung theo thuật phong thủy trong bài soạn sau đây.

 

sim cam kết viettel giá rẻ ở Sim số đẹp Vip Hà Nội

- Số 5: các ý nghĩa của con số 5 được xuất phát cái chính từ học thuyết Ngũ Hành vô cùng bí mật. Nhiều sự việc, hiện tượng trong tự nhiên đều được bắt đầu với 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là 5 ngũ hành của trời đất. Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín là ngũ đức của người quân tử. Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh là ngũ phúc mà bất cứ ai cũng đều đang mong rằng. Theo quan niệm dân gian thì số 5 còn là số Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng.

tuy vậy, bởi thời xưa Vua thường ra ngoài vào ngày 5, 14 và 23 chính vì vậy những ngày này thường vắng vẻ tại vì mọi người kiêng đi ra đường vào ngày này thành thử không suôn sẻ cho việc buôn bán. Bên cạnh đó, ý nghĩa của con số 5 có thể biến đổi tùy theo nhiều kết hợp với số khác. nếu như kết hợp số 5 với một số không may mắn như số 4 là 54 sẽ là “không chết”, đây là số tốt; trong khi kết hợp với số suôn sẻ như 528 có nghĩa là “không may mắn cho bạn” lại là một số rất xấu.

- Số 7 có âm Hán Việt là “Thất” được hiểu với nghĩa “Mất mát” không hiệu quả. Theo đạo Phật số 7 đại diện cho quyền năng mạnh nhất của mặt trời. Thời cổ đại tin rằng trái đất được quay quanh và chiếu sáng bởi 7 mặt trời. Trong nhận thức của loài người thời đó sẽ có 7 tầng trời khác nhau, cầu vồng có 7 màu tạo nên ấn tượng mạnh mẽ đối với con số 7. vì vậy, số 7 được cho là có khả năng mang đến ánh sáng, sức sống và mong cho vạn vật. Con số 7 còn tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian là đông, tây, nam, bắc; thời gian là quá khứ, Những năm vừa qua, tương lai. tuy vậy, con số 7 bị cho là con số không thuận lợi vì thế nhiều người theo đạo Phật tin rằng trong suốt tháng 7 theo âm lịch thì tất cả linh hồn trên thiên đường và địa ngục sẽ trở lại dương gian.

- Số 13 bị cho rẳng sẽ mang đến nhiều điều không may mắn, điềm gở thành ra là con số đen nhất khiến mọi người ghét nhất.

- Số 14 bị đánh chi phí là con số tồi tệ nhất trong số tất cả nhiều số không thuận lợi. Nguyên nhân là bởi vì số “1” trong số 14 không đại diện cho sự cô đơn; thay vào đó nó có nghĩa là “đảm bảo”. Chính điều này khiến không ít người giải thích hàm ý của cặp số này là cái chết được bảo đảm. dầu nó được phát âm là “thập tử” nó có nghĩa là để nói “mười chết”, ngoài ra nó còn được xem là khăng khăng chết, bền vững chết.