Thursday, June 18, 2015

tại sao không vì vậy kiêng kỵ con số 4 trong sim cam kết?

Một trong nhiều con số xấu theo quan niệm dân gian chính là con số 4. Sim số mang nhiều con số tương sinh sẽ mang đến những giá trị tốt đẹp cho người ứng dụng thành ra việc lựa các con số sao cho hàm ý vô cùng cấp thiết. nhiều loại sim phong thủy giá rẻ nổi trội Từ các năm trở lại đây cần kể đến sim số đẹp thần tài, sim số đẹp lộc phát, sim số đẹp tam qúy,… Vì sao không chính vì thế kiêng kỵ con số 4 trong sim phong thủy giá rẻ?

Con số 4 bị cho là con số xấu phải cần kiêng kỵ, đặc biệt là trong sim đẹp được bắt nguồn từ cách phát âm tiếng Trung. Số 4 là “tứ” được đọc đồng âm với từ “tử” và vị trí thứ tư trong “Sinh – Lão – Bệnh – Tử” cho nên không rất nhiều người yêu thích con số 4. tuy nhiên ít ai lại để ý đến câu “tứ bất tử” với nghĩa “không bao giờ chết”? Để hiểu chi tiết hơn về hàm ý của con số 4, sim đẹp giá rẻ Vip Hà Nội xin chia sẻ với bạn về ý nghĩa của con số 4 trong phong thủy và dịch học.

sim tứ quý giữa 4 số đẹp giá rẻ ở tại sim cam kết Vip Hà Nội

Trong phong thủy, số 4 thuộc quẻ “Tốn” – đại diện cho phương Đông Nam, trong ngũ hành thuộc mệnh Mộc, tượng trưng về người là trưởng nữ trong nhà, đạo sĩ, quả phụ,… Số 4 tượng trưng sự tươi chất lượng của hoa cỏ, cây cối, thư viện, sách, giấy, vật dụng trong nhà làm từ gỗ,… Tùy vào từng vấn đề, thời điểm mà đánh giá con số 4 chất lượng hay xấu, không có khái niệm chung chung. nếu mà đắc lệnh (vượng, tốt) tượng trưng cho văn hóa nghệ thuật, tài hoa,… tuy thế giả sử thất lệnh (suy, xấu) lại là đào hoa kiếp (Vì đào hoa mà gặp nạn), họa tửu sắc,… Số 4 trong 60 Hoa Giáp là “Đinh Mão”, Thiên can là Đinh hỏa, Địa chi là Mão mộc thể hiện ý nghĩa có tôn ti trật tự, trên dưới một lòng. vì vậy, để đánh giá con số 4 là hiệu quả hay xấu đòi hỏi cần phải tùy thuộc người ứng dụng cụ thể mới có thể đưa ra kết luận. tại vì vậy, hiện nay trên thị trường Sim số, sim tam hoa 4, sim cam kết tứ quý 4 vẫn được đại đa số chọn.