Thursday, June 18, 2015

ý nghĩa các con số theo quan niệm Đông – Tây (Phần 4)

ý nghĩa của nhiều con số sẽ quyết định chính yếu đến những lợi ích mà Sim mang lại cho bạn. nhiều con số luôn đem trong mình các hàm ý bí hiểm. Những năm vừa qua trên thị trường sim phong thủy giá rẻthì sim số phát tài phát lộc, sim tứ quý, sim thần tài giá rẻ,… rất được ưa chuộng. Hãy cùng sim phong thủy Vip Hà Nội khám phá hàm ý của con số 6 và con số 7 theo quan niệm phương Đông và quan niệm phương Tây ở bài soạn sau đây.

sim tứ quý cam kết 6 số đẹp giá rẻ ở sim đẹp giá rẻ Vip Hà Nội

Số 6
Quan niệm phương Đông: Trong tiếng Trung Quốc, số 6 được đọc đồng âm với từ “suôn sẻ”, “giàu sang” và “sinh lợi”. Chính vì thế điều này mà số 6 biến thành một trong các con số có khả năng đem lại suôn sẻ và nhiều điều hiệu quả lành. Bộ tam hoa 6 hay bộ tứ quý 6 trong sim tam qúy giá rẻ và sim tứ quý giữa được người phương Đông đánh chi phí là những bộ số đẹp do nó “nhân ba” và “nhân bốn” lần sự suôn sẻ. Bên cạnh đó, số 6 được liên kết với nguyên tố Kim - nguyên tố tượng trưng cho tiền bạc và sự thuyết phục.

Quan niệm phương Tây: Số 6 trong quan niệm phương Tây đại diện cho sự ủng hộ và hy sinh. Con số 6 được đánh giá là con số biểu hiện sự hài hòa nhất. Sở hữu con số 6 sẽ biểu lộ bạn là một người có lòng quan tâm thực sự, sẵn sàng cho đi các thứ đã nhận được. những tác động hiệu quả của con số này cần phải kể đến lòng trắc ẩn, sự lãng mạn và việc gia đình. tuy thế, con số 6 cũng chất chứa nghĩa ích kỉ, không vững vàng và tội lỗi.

Số 7
Quan niệm phương Đông: Số 7 theo số học phương Đông là con số hiệu quả vì thế cách đọc đồng âm với các từ biểu đạt sự kết tiếp và thống nhất. Số 7 có mối quan hệ với nguyên tố Kim - nguyên tố của sự đa loại trong tình bạn và các mối quan hệ khác.

 + Quan niệm phương Tây: Số 7 biểu tượng cho những người luôn tìm kiếm sự thực. Con số 7 là một con số tâm linh. dù rằng có vẻ nhận thức cao, thiền định, quyến rũ và sâu sắc, số 7 cũng có thể trở chính vì vậy sở hữu cao và dễ dàng rút lui, hoàn toàn ngược lại với ý nghĩa “thống nhất” ở trong số học phương Đông.