Wednesday, July 22, 2015

Các trò cướp sim cam kết thường gặp

sim cam kết càng ngày càng có giá trị cao bởi những hàm ý chất lượng đẹp theo thuật phong thủy đem đến cho người áp dụng. Cũng chính bởi vì điều này mà có khá các chiêu trò được nghĩ ra để cướp sim cam kết. sim Vip Hà Nội xin điểm qua 5 chiêu trò cướp sim cam kết thường gặp nhất Ngày nay qua bài viết sau đây.

Tham khảo:
>>  Các bí quyết tìm mua một sim số đẹp ưng ý
>> Nguyên tắc mua sim số đẹp an toàn

 

sim cam kết chi phí rẻ ở tại sim Vip Hà Nội

 1. Nháy máy, nạp thẻ để tạo giao dịch
Với những kẻ cướp sim cam kết theo cách này thường áp dụng các sim điện thoại không giống nhau để nháy máy và nhắn tin cho chủ thuê bao sim cam kết liên hệ lại. Chúng làm như vậy đã có được danh sách những liên hệ gần nhất của nạn nhân. Bên cạnh đó, chúng còn sẵn sàng chuyển tiền cho bạn vài lần để có được lịch sử nạp thẻ của sim cam kết đang muốn cướp.

tuy thế cách này không dễ phát đạt bởi vì nhà mạng đòi hỏi cần phải xuất trình chứng minh thư cũng như chứng minh được quyền sở hữu.

2. Giả danh nhân viên nhà mạng
Một số kẻ cướp sim cam kết áp dụng cách tự xưng nhân viên chăm chút Quý khách của nhiều nhà mạng lấy căn do có người đòi chặn số, cắt số, giành chấp quyền sở hữu…. để liên hệ với chủ thuê bao sim cam kết. Kẻ gian sẽ lợi dụng sự lo lắng của chủ sim cam kết để hỏi nhiều câu hỏi liên quan đến thông tin cá nhân, lịch sử giao dịch, nạp thẻ,…

Dựa trên sự tin tưởng của chủ sim cam kết cho nên kẻ gian sẽ làm giả giấy tờ rồi ra chi nhánh biến động thông tin thuê bao với căn do người có được số sim này đã và đang ốm hay đi công tác,… Chủ sim cam kết bị cướp sim "trắng trợn" khi vẫn đã và đang áp dụng.

3. Khai tử người sống
Tháng 3/2012 rộ tin một tin khiến nhiều người lạ lẫm khi chủ thuê bao một sim cam kết được đăng ký và áp dụng thường nhật tuy thế sau một thời gian cảm thấy không áp dụng được cho nên gọi tổng đài mới biết sim cam kết anh tìm cho mình đã sang tên cho người khác bởi vì... anh đã chết. Kẻ gian đã tự nhận là em cùng mẹ khác cha với chủ thuê bao sim cam kết, đến điểm giao dịch của nhà mạng xuất trình giấy chứng tử của nạn nhân vì thế chính quyền nơi cư trú cấp.

Xem chi tiết: http://simviphanoi.net/view316/cac-tro-cuop-sim-so-dep-thuong-gap.html