Wednesday, July 22, 2015

Cách lựa chọn sim năm sinh 1996

sim năm sinh cam kết là sim phong thủy giá rẻ số đẹp với 4 số cuối trùng năm sinh của người dùng hay bộ số trùng với ngày tháng năm sinh của người sở hữu sim số đẹp này. sim năm sinh cam kết sẽ đem tới các suôn sẻ, cơ hội và mỹ mãn cho chủ nhân. Trong bài viết này, sim đẹp Thăng Long sẽ chia sẻ với bạn bí quyết lựa sim năm sinh cam kết 1996.

Tham khảo:
>> 
Sim năm sinh hợp phong thủy giá cực rẻ

>> Mẹo chọn sim năm sinh phù hợp
 


Sim năm sinh Vinaphone số đẹp giá rẻ ở tại sim đẹp Thăng Long


Để lựa chọn được sim năm sinh hợp mệnh, hãy cùng sim đẹp Thăng Long điểm qua những nét tính cách chủ đạo của người sinh năm 1996 ngay dưới đây.

1. Tính cách của người sinh năm 1996

Đặc điểm chú ý của người sinh năm 1996 chính là sự khôn ngoan, tinh ý, sự suy đoán và khả năng thực hiện công việc độc lập. Họ luôn là những người luôn tìm cho mình cách dẫn đầu, không chịu sự thất bại. Người sinh năm 1996 có sự ngoan cố và ý chí kiên cường đi theo con đường mà bản thân lựa chọn. Họ có sự gan dạ và ý chí kiên định dù thế lại khiến có sự tham vọng và hiểm độc cao.

Địa vị, tiền tài và danh vọng luôn là những mục tiêu mà người sinh năm 1996 hướng đến. Họ luôn có sự linh động và khả năng sáng tạo dồi dào.

2. Con số nên có trong sim năm sinh cam kết 1996

Khi lựa sim năm sinh 1996, dựa trên cung mệnh của mình, bạn nên cẩn thận lựa chọn những con số sau:

+ Nam sinh năm 1996 thuộc cung Tốn, hành Mộc hợp với các số 1, 3, 4 và khắc với các số 6, 7.

+ Nữ sinh năm 1996 thuộc cung Khôn, hành Thổ nên hợp với các số 8, 9, 5, 2 và khắc với số 3, 4.

Sự đa loại của các mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone ở tại sim đẹp Thăng Long sẽ mang tới cho bạn các sự lựa chọn hơn. sim đẹp Thăng Long chúc nạn chọ sim số đẹp mỹ mãn.