Wednesday, July 22, 2015

Cách lựa chọn sim số đẹp giá rẻ cho cung Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Có các cách phân dạng cũng như chọn Sim số. Việc sở hữu Sim số phù hợp với cung hoàng đạo của bạn sẽ mang đến những niềm vui sướng tột độ mới cũng như những nguồn năng lượng tốt hơn và gặp các phát tài phát lộc hơn trong công việc và cuộc sống. Hãy cùng sim đẹp giá rẻ Vip Hà Nội khám phá vận mệnh cung hoàng đạo của mình cũng như cách chọn lựa Sim số cho cung Dương Cưu (21/3 – 19/4) qua những chia sẻ dưới đây.

Kinh nghiệm chọn lựa mua cho mình Sim số hợp tuổi
chọn Sim số hợp phong thủy

sim năm sinh cam kết số đẹp chi phí rẻ tại sim đẹp giá rẻ Vip Hà Nội


Cung Dương Cưu là cung mệnh đầu tiên trong vòng tròn chứa đựng Các cung hoàng đạo. Cung mệnh này được coi là biểu trưng cho sự sống. đặc điểm của Dương Cưu theo ngày sinh:

+ những người thuộc cung Dương Cưu sinh trong thời gian từ ngày 21/3 – 30/3 chịu sự ảnh hưởng trực nối của sao Hỏa. Nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nhận thấy những người này luôn kiên định, mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, dũng cảm, ham mê và sẵn sàng phá bỏ mọi khuôn phép. Đá thuận lợi là thạch anh, saphire và pha lê. Các năm quan trọng là: 15, 30, 45, 75.

+  Dương Cưu sinh từ ngày 31/3 – 9/4 chịu ảnh hưởng của sao Hỏa. đặc điểm của những Dương Cưu sinh trong những ngày này là sự quý phái, rộng lượng, kiêu hãnh, tham vọng, dũng cảm và luôn mua cho mình cách khắc phục những không hề đơn giản khăn trở ngại. Đá thuận lợi: Ngọc trai, hổ phách, san hô. Các năm quan trọng: 15, 19, 30, 35, 45, 57, 60, 76.

+ Dương cưu sinh trong khoảng thời gian từ 10/4 - 19/4 chịu ảnh hưởng trực nối vì sao Kim. Đây là những con người lanh lợi, dịu dàng, nồng nhiệt cũng như rất bốc đồng. Âm nhạc và mỹ thuật là niềm yêu thích của họ. Đá thuận lợi: Kim cương, Hồng ngọc, saphia, ngọc thạch lựu. Các năm quan trọng:15, 30, 36, 40, 60, 66.