Wednesday, July 22, 2015

Cách lựa sim số đẹp giá rẻ cho cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mỗi ngày sinh, tháng sinh, năm sinh sẽ gắn với các ý nghĩa riêng và đòi hỏi chọn các con số trong sim số cam kết sao cho phù hợp là khác nhau. Hãy cùng sim giá rẻ Vip Hà Nội tìm mua cho mình hiểu cách lựa chọn sim số cam kết cho cung Sư Tử (23/7 – 22/8) qua bài viết dưới đây.

Nên lựa chọn sim đẹp như thế nào?
các yếu tố phải cần quan tâm khi lựa chọn sim số cam kết theo năm sinh

sim tam hoa giá rẻ số đẹp chi phí rẻ tại sim giá rẻ Vip Hà Nội

Cung Sư Tử thuộc mặt trời, tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh, vị thế và sở hữu nguồn năng lượng luôn dồi dào. Đặc trưng của cung Sư Tử theo ngày sinh như sau:

- Cung Sư Tử sinh trong khoảng từ 23/7 - 1/8 chịu tác động của sao Thổ. các người này thường có sự bí mật, đầy mạnh mẽ và sự mê say. Họ luôn không thích bị cưỡng ép hay sự cô đơn. Đá thuận lợi: đá mặt trăng, pha lê, ngọc thạch anh, hồng mã não.  Các năm bức thiết của cuộc đời: 19, 39, 57, 76.

- Cung Sư Tử sinh khoảng từ 2/8 - 11/8 chịu tác động của sao Mộc. các người này thường là các người kĩ tính, tư duy hợp lý, có ý tứ và giỏi lý luận, có năng khiếu về số học. Đá thuận lợi: Ngọc mắt mèo, hổ phách, opal. Các năm bức thiết trong cuộc đời: 19, 36, 40, 57, 76.

- Cung Sư Tử sinh từ 12/8 - 22/8 chịu ảnh hưởng của sao Hoả. các người này có sự mạnh mẽ, sở hữu quyền lực hoặc thiên hướng biểu hiện quyền thế, có khả năng lãnh đạo, thực hiện công việc trong Các cơ quan hành chính. Họ luôn biết kết hợp sự thông minh của bản thân với quyền lực sẵn có. Đá thuận lợi: Ngọc xanh tím, ngọc thạch lựu, ruby, sapphire, kim cương,  topaz. các năm bức thiết: 15, 19, 30, 35, 36, 57, 60, 76.

=> Con số thuận lợi Nên có trong sim số cam kết của các người thuộc cung Sư Tử: Số 1, số 4 và số 6.

=> sim số cam kết thuận lợi của cung Sư Tử: sim năm sinh cam kết, sim taxi, sim tam hoa.

sim giá rẻ Vip Hà Nội sẽ đem lại cho bạn sự chọn sim số cam kết hợp mệnh với chi phí cả cần chăng nhất nhờ kho sim số cam kết khổng lồ lên đến hàng triệu số với sim Vinaphone, sim đẹp viettel giá rẻ, sim mobi,... sim giá rẻ Vip Hà Nội chúc bạn áp dụng sim số cam kết thuận lợi.