Wednesday, July 22, 2015

tìm cho mình hiểu về người chất chứa con số định mệnh: số 4

các bạn có biết con số định mệnh của mình là số nào. ý nghĩa các con số đó gắn liền với bản mệnh mỗi người như thế nào. hãy cùng sim năm sinh giá rẻ tìm mua cho bản thân hiểu nhé: 
 

 


 Theo sim năm sinh giá rẻ số 4 có nghĩa Là sự hình thành của hai đôi. Hai cặp chắc hẳn cần phải tốt lành, may mắn tuy vậy trong cách phát âm tiếng Trung Quốc nó giống như chữ "tử" (chết). tại vì sự kết hợp này không được tốt đẹp lắm. Thuật phong thủy tìm mua cho bản thân cách tránh bất cứ sự bài trí có liên quan đến con số bốn.

Số 4 tượng trưng cho nguyên tắc của việc đưa tư tưởng, chiến dịch vào thực tiễn. Nó thể hiện thực chất công việc và năng suất. Số 4 có tính tiến hành, thực tế, truyền thống và lưu ý. Nó là con số của hệ thống, trật tự và sự quản lý.
 anh tài:  khả năng Tập trung cao , luôn biết cách vận dụng lý thuyết vào thực tiễn, làm việc có hệ thống và quy cách.
 Thử thách:  luôn Cứng nhắc, khuôn khổ, quá thận trọng, có tầm nhìn hẹp, ít khi nghe theo sự cố vấn trợ giúp của người khác .
 Mục tiêu cá nhân:  Trở thành người phú quý, an toàn, không đang mong muốn cạnh đoạt quá khắt khe.
 Sợ hãi : Kẻ thù lớn nhất của số 4 là  Sự thăng trầm đột ngột, bị tước đoạt hoặc mất mát, do họ rất tốn thời gian để đưa ra chiến dịch chi tiết và vận dụng vào thực tế là điều không hề dễ dàng.
 công việc:  Dễ phát đạt trong lĩnh vực thương mại, người tiến hành, luật sư, quản trị, nhân viên công sở .
 thế mạnh:  Người ứng với số 4 luôn là các nhà tổ chức hiệu quả, chăm chỉ, có khả năng lên chiến dịch tốt. Số 4 cương trực, thực tế, và rất kiên định, điềm tĩnh, đáng tin cậy và ít khi mơ mộng hão huyền. Họ luôn tìm mua cho bản thân cách đưa các sự việc vào thực tiễn. Số 4 tin rằng chỉ có sự nỗ lực và chăm chỉ mới mang tới kết quả và ít khi nào đi tìm mua cho bản thân các cách dễ dàng để hoàn thành công việc.
 Có thể nói rằng số 4 là các con ong chăm chỉ của xã hội. Nếu thực sự đang mong muốn và quyết tâm, số 4 Có thể biến các chiến dịch tưởng hình như viễn tưởng nhất Trở thành hiện thực.