Wednesday, July 22, 2015

tìm kiếm cho mình hiểu về người chứa đựng con số định mệnh: số 6

các bạn có biết con số định mệnh của mình là số nào. ý nghĩa các con số đó gắn liền với bản mệnh mỗi người ra sao. hãy cùng sim năm sinh mua cho mình hiểu nhé: 


con số 6 : con số Định Mệnh 

Theo sim năm sinh Số 6 có nghĩa là ''Lộc'' con số rất đẹp.
Số 6 tượng trưng cho nguyên tắc của sự nuôi dưỡng, trông nom, phát triển và hài hòa. Nó thể hiện mong được ổn định và sự ấm cúng của một mái nhà vững trải. Nó là dấu hiệu của người đi đầu, người thầy, người hướng dẫn và người nuôi nấng. Họ hạnh phúc tột cùng nhất khi tại trong nhiều môi trường truyền thống hoặc thân thuộc, và  sẽ ngoan cố, tằn tiên hoặc lo lắng, sợ hãi khi không thấy an toàn. Số 6 ít khi ích kỷ và thường có thiên hướng đón nhận, chia sẻ nhiều gánh nặng của người khác một cách không phải thiết. Họ hướng đến sự hòa đồng và nhiều mối quan hệ chất lượng đẹp.

Số 6 yêu truyền thống và quan tâm các tới sức khỏe.
 nhân tài:  Không các tài vặt thế nhưng họ biết Quan tâm, thấu hiểu, đáng tin cậy, chân thật, chung thủy, hết mình do mọi người.
 Thử thách:  Lo lắng, dễ bị điều khiển, hay hối lỗi, quá thực lòng.
 Mục tiêu cá nhân: Luôn muốn cứu trợ nhiều người khác, phát triển sự an toàn và hài hòa, yêu và được yêu.

  Sợ hãi:  Không được yêu thương, quý trọng, sợ sự giả dối, khi bị người họ yêu mên cứu trợ phản bội họ sẽ cảm thấy như thế giới đi xuống địa ngục hết.

 ngành nghề:  Sẽ phú quý với nhiều công việc xã hội, giáo viên, chủ khách sạn hoặc nhà hàng, y tá, tư vấn sức khỏe, các ngành nghề truyền thống, luật sư, huấn luyện viên, lính cứu hỏa.

 thế mạnh:  Con số Định Mệnh 6 tượng trưng cho sự nuôi dưỡng, sự thật, công lý, tính ngay thẳng và đời sống nội tâm rất đơn giản thế nhưng lại rất khó nắm bắt. Có tính sáng tạo và yêu nghệ thuật, số 6 biết khen ngợi cái đẹp, cái chất lượng, nhất là cái đẹp xung quanh mình. Họ ghét nhiều sự giả trá kiểm tra lừa. Người ứng với số 6 có óc tưởng tượng phong phú và có cảm nhận xuất sắc về nghệ thuật. Số 6 khiêm tốn thế nhưng lại có lòng tự hào sâu sắc về bản thân. Ngay từ khi còn nhỏ, số 6 đã thường tỏ ra can đảm, thông minh và có vẻ lớn trước tuổi. Sống theo Nguyên tắc, ôn hòa và tin tưởng, hòa đông, dễ gần, đó là nhiều điểm nổi bật nhất trong tính cách của số 6.

Số 6 sống lý tưởng và thấy hạnh phúc tột cùng khi cứu trợ được mọi người. nhiều lời khuyên, sự lắng nghe, sự giúp đỡ, đó là nhiều thứ mà số 6 luôn sẵn sàng đem cho người khác mà không nghĩ tới việc mình nhận lại được điều gì. Số 6 luôn muốn đưa vai đỡ gánh nặng của người khác và sẵn lòng cứu trợ bất cứ khi nào có người phải. Thông thái, dễ thấu hiểu và luôn có mặt khi phải thiết khiến số 6 thường có được tiếng nói đáng kể khiến người khác cần nghe theo. Số 6 dễ cảm thông và chất lượng bụng, hào phóng trong điều kiện của mình. mặc dầu là tại nhà hay tại công sở, số 6 thường là người đi đầu về văn hóa và đóng vai trò 'anh nuôi' đối với mọi người.

Số 6 có thể giữ nhiều trọng trách bức thiết trong xã hội, thế nhưng đối với họ, cuộc sống kì tình xoay quanh gia đình và bầu bạn, họ luôn sống do người khác, bản thân luôn là điều họ nghĩ đến sau cùng.

 Trong tình cảm, mặc dầu là tình bạn hay tình yêu thì số 6 cũng cống hiến hết mình và là mẫu người chung thủy. Thường thì số 6 bị cuốn hút bởi mẫu người yếu hơn mình và phải tới sự giúp đỡ của mình, một người mà số 6 có thể trông nom và bảo vệ.