Thursday, February 25, 2016

Sim Đôi, Sim 10,11 Đuôi Sim Đôi

{{Sim Đôi, Sim Số Cặp 10,11 Số|{Sim Đôi, Sim Số Cặp 10,11 Số Giá Rẻ


Sim đẹp Đôi 10 số, 11 số giá rẻ tại kho Sim Số Hà Nội, Sim đẹp Đôi đầu số aaa...Sim Đôi đẹp 10 số và 11 số được thu hút với giá rẻ và số đẹp

Sim tình nhân hay là Sim Đôi thường được các Đôi đang yêu hay các cặp vợ chồng sử dụng bởi sự tương đối đồng nghĩa nhau giữa 2 sim này. Sim tình nhân là một dạng sim số hàm ý, biểu hiện sự gắn kết tình cảm Đôi lứa, củng cố người có được nó trong tay là một cặp tình nhân.

Khi lựa Sim tình nhân, bạn cần quan tâm đặc biệt tới hàm ý của mỗi con số trong dãy sim điện thoại. thường nhật, dạng Sim tình nhân sẽ được chia ra 2 mức chi phí. Với dạng Sim tình nhân có số có đuôi số là số phong thủy đẹp, hợp mệnh người dùng.Loại thứ 2 là các sim có các chữ số đồng nghĩa nhau trong một dãy số sim điện thoại. Các Đôi sim có dãy số đồng nghĩa nhau xuất hiện ở tại giữa dãy số thường có chi phí cao hơn các sim đồng nghĩa nhau ở tại đuôi sim.

Ở trung tâm sim SIM SỐ ĐẸP HÀ NỘI, bạn có thể chọn cho mình và tặng người thân, người yêu của bạn Sim tình nhân giàu hàm ý của của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Gmobile, Vietnamobile, Sfone, Vinaphone dựa theo sở thích và sự nghiệp của mỗi Đôi.

Nhanh tay mua cho mình ngay Sim tình nhân với tất cả các nhà mạng lớn bé với các dạng số 10 số, 11 số chi phí rẻ top đầu trên khắp cả nước Tại SIM SỐ ĐẸP HÀ NỘI để nhận các ưu đãi và có được các thuận lợi, hạnh phúc hơn.

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Với những quý khách đang sống tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao Sim đến tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được Sim quý khách hàng sẽ sẽchuyển tiền cho nhân viên giao hàng của SIM SỐ ĐẸP HÀ NỘI
2. Nếu quý khách sinh sống tại tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua một trong các phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch vào số tài khoản của SIM SỐ ĐẸP HÀ NỘI ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: SIM SỐ ĐẸP HÀ NỘI sẽ thực hiện việc sang tên thông tin của quý khách ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách cần mang theo CMT của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp