Tuesday, March 15, 2016

Sim 01265444444 - 22,000,000


Sim , Sim ,

Chiếc sim thuộc loại Sim của nhà mạng , được cấu trúc bởi những con số đẹp, Sim đẹp có đầu 0126 mang ở trong mình nét đẹp đặc thù của loại Sim đẹp .

Đầu số 0126 của có ý nghĩa như thế nào:

Những năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng sim độc, sim số đẹp ngày càng trở nên phổ biến, mọi người tìm mua sim số đẹp không chỉ là đang mong được được sở hữu cho bản thân một sim số đẹp và phong thủy, đem tới sự thuận lợi trong công việc, cuộc sống..., mà còn hoàn toàn có thể ứng dụng nó nhằm phục vụ trong công việc làm ăn, thương mại cũng giống như những mối quan hệ trong thị trường. Chưa kể đến chữ số đuôi của sim mà đầu chữ số của sim cũng rất bức thiết. Sim đầu 0126 của nhà mạng Mobifone được sự tin tưởng của các quí vị tại vì các lợi ích có được từ nó.
Đầu tiên phải nói đến, sim đầu 0126 là đầu số của mạng Mobifone – một nhà mạng luôn đưa đến cho khách hàng những tiện ích thiết thực.
Với sự liên kết của hai chữ số 0 và 1 biến một chiếc sim số đẹp không chỉ dễ dàng là cực đẹp, dễ nhớ mà nó còn có ngụ ý giúp cho quí khách hàng gặp điều thuận lợi, thuận buồm xuôi gió trong công việc.
Sim đầu 0126 gây được ấn tượng lập tức với quí vị tại vì đầu số 012, các con số tiến lên theo thứ tự tăng dần bộc lộ một sự tiến lên, phát triển bền vững. Tiếp sau đó, Con số 6 trong Hán Ngữ thể hiện sự giàu sang, sinh lợi và thuận lợi. Do đó, nó trở thành số đem tới điềm lành và thuận lợi. Số 666  cũng được xem là tốt theo văn hoá phương Đông vì nó "nhân ba" thuận lợi. Con số 6 kết nối với nguyên tố Kim - nguyên tố tượng trưng cho tiền bạc và sự giàu sang,phú quý. Con số 6: phiên âm là liu (lục), đồng âm với từ "lưu" (dòng chảy), ý nói không bị ngăn cản,cản trở trên con đường vươn tới thành công, tới cuộc sống tươi đẹp hơn. Chính vì vậy người ta tin rằng chữ số 6 là một điềm tốt, tương tự ngày tháng chẳng hạn, giúp con người giảm thiểu can nhiễu.
Cùng với sim đầu 0126 để cảm nhận một điều khác biệt, theo phương pháp riêng, củng cố đẳng cấp của các con người cần sự đột phá, thành công. Sim đầu 0126 khi liên kết với đuôi sim phong thủy cực đẹp sẽ làm tăng giá thành của các chiếc sim này. Hơn nữa, sim đầu 0126 mở đầu cho các chiếc sim Mobifone 11 số thường có giá thấp hơn so với sim 10 chữ số vậy nên đây là sự chọn tuyệt vời và ưng ý cho quí khách có ngân sách vừa phải.
Là loại Sim có đuôi 44444 đẹp, đuôi được đại đa số tìm mua cho bản thân, Sim số  thuộc nhà mạng được đại đa số dùng tin dùng nhất hiện nay và đem lại ẩn ý phong thủy giúp cho chủ sở hữu Sim đó.

Ẩn ý của số đuôi 44444 của là gì:

Hàm nghĩa của sim số đẹp ngũ quý 44444!
Sim ngũ quý số đẹp đuôi 44444 là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 số 4 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.
Trong sim Ngũ Quý 44444, chữ số 4 là con số linh thiêng trong quan niệm phương Đông, nổi trội là người Việt Nam. Vì đó, con số 4 được vận dụng nhiều làm biểu trưng cho các nhận định. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Cấu tạo lên vũ trụ gồm có 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được hình thành nên từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Do vậy, sim Ngũ Quý 44444 đem lại nhiều ý nghĩa cho người sở hữu sim số đẹp này.
Số 4 là con số gắn liền với truyền thuyết tứ thần Trung Quốc (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ 4 phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại bình yên, may mắn và sức sống cho con người cũng như chống lại các thế lực xấu, những điều không may mắn. Trong các ngày lễ đầu năm, mùng 4 là ngày tiếp đón các vị thần từ thiên đình về hạ giới, cầu chúc cho một năm mới an lành, suôn sẻ và phát tài phát lộc. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn với hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp cổ xưa, bình dị nhất với con người phương Đông.
Thông thường, đối với dòng sim đuôi Ngũ Quý thì con số 4 không được ưa chuộng bởi trong quan niệm của người Á Đông, con số 4 được đọc đồng âm với từ "tử" dù vậy sự tồn tại của con số 4 làm nên sự hòa hợp chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng cần phải có tương khắc để làm nên sự cân bằng trong âm dương.
Thông điệp được con số 4 gửi gắm tới chủ sở hữu sim Ngũ Quý đó chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để xây dựng nền móng vững trải nhất trong công việc hoặc là cho cuộc đời mình. Số 4 biểu trưng cho sự vững trải, vững chắc, vẹn toàn, bình yên thông qua. Số 4 là được tạo ra từ 2 đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp vững chắc sẽ đem lại sự suôn sẻ, bình an và tốt đẹp.

Thuộc dòng Sim , được biết đến là Sim đẹp của nhà mạng rất được lòng người chọn Sim đẹp. Với số đuôi đẹp đem lại cho người sử dụng nhiều những ẩn ý về phong thủy làm cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn và công việc cũng may mắn hơn.
Sim được bán trên cộng đồng Sim đẹp Việt Nam với giá cả hợp lý. Những năm này sim số đẹp giá rẻ đang đăng bán số điện thoại này với mức giá là 22,000,000, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với sim số đẹp giá rẻ, bạn sẽ được nhận được sự tận tâm, niềm tin và hiệu quả, hơn nữa bạn sẽ được giao Sim tận nơi trên toàn quốc.
Hãy chọn ngay một số điện thoại đẹp và có ẩn ý nhất với sim số đẹp giá rẻ, một địa chỉ giao uy tín!