Monday, April 18, 2016

Cách chuyển từ thuê bao trả trước trả sau của Mobifone.

Để Quí khách thoải mái hơn trong việc sử dụng thuê bao của nhà mạng Mobifone nên nhà mạng đã cho phép Quí khách sử dụng gói cước trả trước và trả sau của nhà mạng để đáp ứng các nhu cầu của Quí khách. Bạn hoàn toàn có thể Chuyển từ thuê bao trả trước Mobifone sang thuê bao trả sau Mobifone để sử dụng và nhận được những ưu đãi lớn của nhà mạng Mobifone.

Hướng dẫn chuyển đổi thuê bao trả trước trả sau của Mobifone.

Để chuyển đổi sim đẹp mobi của bạn từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau hoàn toàn có thể yên tâm bởi tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động, bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều hoặc thuê bao đang bị nhà mạng tạm giữ số đều hoàn toàn có thể chuyển đổi gói cước.

Để chuyển đổi gói cước, Quí khách cần mang chúng mình thư nhân dân hoặc hộ chiếu đến các Doanh nghiệp giao dịch của Mobifone để chuyển đổi gói cước cho bạn. sau đó, những thao tác tiếp theo để chuyển đổi sẽ do các nhân viên của Doanh nghiệp giao dịch của Mobifone giúp bạn và bạn chỉ việc ngồi chờ đợi đến khi nhận lại chiếc sim đã được chuyển đổi gói cước từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau.

 Những chú ý khi chuyển đổi gói cước trả trước sang trả sau của Mobifone: 

Sau khi chuyển đổi chiếc sim số của bạn từ thuê bao trả trước sang trả sau, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tài khoản gốc của bạn vẫn sẽ được giữ nguyên và sẽ được dùng để thanh toán giá thuue bao trả sau cho đến khi tài khoản của bạn hết tiền thì bạn hoàn toàn có thể mua thêm thẻ cào điện thoại về để thanh toán cước phí cho thuê bao trả sau của mình.

Sau khi chuyển đổi gói thuê bao từ trả trước sang trả sau, người dùng nên đăng ký lại 3G để hạn chế các khoản giá pát sinh khi truy cập internet.