Wednesday, April 13, 2016

Giới thiệu mạng 4G của nhà mạng Vinaphone.

nhà mạng 4G Vinaphone so với nhà mạng 4G của Viettel hay Mobifone nhé.">

Có lẽ danh từ 4G vẫn còn khá xa lạ đối với nhiều người dụng sim hay thường xuyên truy cập internet, vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu một chút thông tin chi tiết về mạng di động 4G vinavề các dịch vụ, tốc độ mạng so với mạng 4G và các dạng mạng khác xem các đặc trưng nổi bật của mạng 4G vina so với mạng 4G của Viettel hay Mobifone nhé.

Nhà mạng 4G của Vinaphone

Tại buổi tọa đàm đại diện vina ông Nguyễn Nam Long cũng tỏ ý sẵn sàng thực hiện mạng 4G thử nghiệm tại Việt Nam. trước hết sẽ dự kiến thử kiệm thực hiện cho Quí vị tại 3 thành phố lớn trước hết trong cả nước trải nghiệm mạng 4G cực mạnh với mức cước cũng cần phải chăng. vina cho biết họ sẽ phân phối dịch vụ 4G ngay trong tháng 11 năm 2015.
 
Biết rằng thông báo sau Viettel nhưng điểm khác biệt lớn top đầu và cũng là ưu điểm của vinađó là người sử dụng không cần phải thay SIM SỐ ĐẸP mới, trong khi đó Viettel yêu cầu người sử dụng nếu như dùng 4G thì cần phải đổi sim nhưng vẫn giữ được số điện thoại. chi phí cước 4G của vina sẽ na ná với cước 3G Thời gian này.
>> Sim Vinaphone giá rẻ
Tuy thế, có thể thấy rằng 4G khác 3G ở tốc độ download, dự kiến là tính trên lượng dữ liệu khách hàng sử dụng mức giá sẽ không đổi. Khách hàng sẽ trả tiền vì download được nhanh hơn với dung lượng các hơn trước". na ná vậy hoàn toàn có thể thấy vina rất quyết tâm trong việc thực hiện 4G phục vụ đến Quí vị.
Đồng thời sự việc được đại đa số quan tâm top đầu là chi phí cước 4G sẽ như thế nào? Đã được vina bật mí, hoàn toàn có thể Quí vị vina sẽ được dùng 4G với mức chi phí cũng na ná 3G chăng?