Sunday, April 17, 2016

Mệnh thổ và sim số

như các mệnh khác, người mệnh thổ cũng có những số tương ứng mang tới cho người dùng những điều may mắn trong cuộc sống. Đồng thời, người dùng sim số sẽ căn cứ vào những số may mắn hợp mạng để chọn số sim đẹp hợp với mình và tìm số sim theo đúng yêu cầu về sim đẹp, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

sim số cho mệnh thổ.

Mỗi mệnh sẽ có những mệnh không giống nhau danh cho những người sinh vào năm đó. Đầu tiên để biết được chúng ta cùng nhau tìm hiểu những số phù hộ với những năm không giống nhau dành cho người dùng sim số mệnh thủy nhé.

 


>>> Tìm sim phong thủy

  Người mệnh Thổ là những người sinh vào các năm như:1946,1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991. Đối với những năm như thế này, người dùng sẽ có những số ưng ý với mệnh của mình là 0, 2, 5, 8, 9. Đối với những số này người dùng có thể chọn được cho mình những số khau chỉ cần trong chiếc sim số của bạn sẽ chứa đựng những số đẹp và có ẩn ý như mong rằng mà người dùng sim mong rằng có được trong cuộc sống.

Người dùng có thể chọn cho mình những số sim đẹp của các nhà mạng là Vinaphone, Mobifone, Vinaphone….với những chiếc sim rất hot Từ những năm trở lại đây như Sim Tam hoa, Sim thần tài, sim phát lộc, sim lặp kép…. Làm chiếc sim đẹp dành cho bản thân và mang tới những điều may mắn cho cuộc sống của bạn và những người thân yêu.

Nguồn: http://simviphanoi.com/chi-tiet/1092/menh-tho-va-sim-so-dep.vip