Thursday, April 14, 2016

Sim đẹp độc 7308 đẳng cấp

Nhắc đến sim đẹp, nói đến sim đẹp giá rẻ bạn khó có thể bỏ qua được loại sim số số chính là số sim điện thoại vô cùng hàm nghĩa đem đến cho người dùng, biểu thị được đẳng cấp của người dùng qua những chữ số, đồng thời biểu thị được cá tính của mỗi chủ sở hữu sim đó số sim ấy. Chúng ta cũng tìm hiểu một loại sim số độc 7308 đẳng cấp nhé.

7308 - quyền lực và đẳng cấp.
sim đẹp 7308 là một dạng sim số độc được những người yêu sim thích thú sở hữu cho mình chính bởi những hàm nghĩa mà chiếc sim số này đem đến cho người có được nó trong tay của nó đó chính là Thất tài không phát, chúng ta có thể hiểu được một cách đơn giản nhất là những điều rủi do, những điều không tốt không thể phát triển, hay nói dễ hiểu hơn là nó không thể tồn tại được trong cuộc sống, trong cuộc việc của bạn, nhờ vậy mà những điều tốt đẹp thuận lợi luôn đến với người người có được nó trong tay chiếc sim đẹp có chứa số 7308.

ngoài thế nó còn mang những điều rất ấn tượng từ những chữ số ở số sim đuôi có chứa các chữ số 0, 3, 7, 8 này.

-       Số 0 được viết chỉ với 1 đường duy nhất hình thành 1 vòng khép kín đại diện cho sự hoàn mỹ, đầy đủ, tròn trĩnh. Số 0 chất chứa ngụ ý đóng lại mọi cái cũ và khám phá mọi điều mới mẻ, một cuộc sống mới, sự nghiệp mới, phát tài phát lộc mới. Số 0 chính là nền móng để cá nhân đạt được những bước tiến mới.

-        Số 3 trong  cách phát âm theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ "ra đời" hay "phát triển" nên trở thành chữ số tượng trưng cho cuộc sống và sự sung túc. Người phương Đông tin tưởng rằng sự gắn giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự thành lập nên đây là chữ số cực kỳ suôn sẻ.

-       số 7 là số của sự kỳ diệu. số 7 biểu tượng của 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày sáng tạo lên ra thế giới của chúa trời ... Hay theo đạo Phật, số 7 đại diện thành quả sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, Ngày nay, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 biểu thị sức khỏe, quyền uy và đem đến sinh khí cho vạn vật, đem đến ánh sáng và ngóng cho loài ngườicon người.

-       Số 8 là số "phát", tương trợ bản thân bạn bỏ qua được những điềm không thuận lợi, rủi ro; công việc làm ăn ngày càng suôn sẻ, phát triển và giàu sang. Cách thảo số 8 bao gồm 2 đường đều từ trên xuống tương tự kèn loe ra, tương tự con đường đời mỗi con người, ngày càng thương mại phát đạt.

Không chỉ sở hữu cho mình những hàm nghĩa vô cùng nội bật, sim đẹp 7308 còn biểu thị được cá tính cũng như đẳng cấp toát ra từ chính bản thân người dùng của chiếc sim đẹp này.

Hãy nhanh tay để trở thành người có được nó trong tay của chiếc sim đẹp đuôi số 7038 này cho bản thân.