Thursday, April 14, 2016

Sim đẹp viettel đầu 0969 giá rẻ

Thị trường sim số ngày một sôi động hơn bao giờ hết. Sim Viettel đầu 0969 số đẹp được phần nhiều Quí vị học sinh – sinh viên ưa chuộng bởi là đầu số mới chứa những con số đẹp với giá cả phải chăng. Sim Viettel đầu 0969 số đẹp giá rẻ được rất nhiều người tìm với mong được đem lại những điều tốt đẹp và thuận lợi cho chủ sở hữu số sim này.

sim cam kết viettel đầu số 0989

Sim Viettel đầu 0983 số đẹp giá rẻ

 


Sim Viettel đầu 0969 số đẹp giá rẻ tại Sim Vip Hà Nội

Sim Viettel đầu 0969 là đầu số là dạng đẹp nhất trong các đầu số 096. Trong quan niệm của người Á Đông, hai con số 6 và 9 đại diện cho "tài lộc" và "trường tồn". sim số có chứa 2 con số 6 và 9 được tin rằng có khả năng đem lại tài lộc và thuận lợi cho chủ sở hữu số sim này trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Bộ số 969 được giải thích là "trường lộc", tức là "lộc mãi mãi" vô cùng ý nghĩa. Đầu số đẹp này của Sim Viettel là đầu số đẹp nhất mang ý nghĩa trường tồn.

Dạo qua những thảo luận trên các diễn đàn gần đây, nhiều bạn trẻ có chung thắc mắc nên mua Sim Viettel đầu 0969 số đẹp giá rẻ ở đâu tin cậy. Sim Vip Hà Nội là địa chỉ kinh doanh sim số đứng đầu trên toàn quốc. Với đầu số 0969, bạn sẽ có hàng ngàn sự lựa với sim phát lộc, sim tiến lên, sim số thần tài,… Sim Vip Hà Nội cam đoan đăng ký chính chủ sim số cho bạn và giao sim thu tiền ngay tại nhà của bạn. Sim Vip Hà Nội chúc bạn chọn sim số phù hợp và đem tới nhiều phát đạt.