Monday, April 18, 2016

Sim đuôi năm sinh 1991 giá rẻ cực HOT

Sim đuôi năm sinh 1991 là loại sim đuôi năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có 4 số đuôi là 1991 hoặc dải số đuôi là ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1991.

Phân tích hàm ý các con số nằm trong dãy số đuôi 1991 thuộc dòng sim năm sinh bằng thuật phong thủy như sau:

- Cặp số 19 sở hữu hàm ý "sinh mãi", "một bước tới trời". Đây là con số đẹp đem tới thành công mĩ mãn, phát lộc phát tài, trường thọ và niềm vui sướng vẹn toàn cho bản thân bạn.
- Số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, bộc lộ sự sinh thành, xây dựng.
- Số 9 sở hữu hàm nghĩa là phát đạt, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là số đơn lớn nhất, tượng trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".
- Cặp số 91 mang hàm ý "trường cửu bền vững" biểu tượng cho sự chắc chắn, trường tồn.

Việc liên kết của 4 con số này đem đến rất những suôn sẻ cho bản thân bạn - những người sinh năm Tân Mùi 1991 với hàm ý "Sinh thành công mĩ mãn, Trường Cửu bền vững" hay "Một Bước Tới Trời, Trường Cửu bền vững". hơn thế, sim năm sinh 1991 còn nằm trong dòng sim số đẹp lặp kép 1991 nên nó không những là chiếc sim số có bộ số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Tân Mùi mà nó còn có hàm ý đem tới thành công mĩ mãn, giàu sang, thành công trong sự nghiệp, trường tồn.

sim năm sinh 1991 bền vững là chọn hiệu quả nhất để bạn đẩy mạnh cá tính của chính bạn và đem lại tài lộc và công việc của người sở hữu trong tay. tìm mua ngay sim đuôi năm sinh số đẹp 1991 với mức giá tốt nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Vietnamobile, Sfone,Viettel, Gmobile, Vinaphone, Mobi và sim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại Số Đẹp Ninh Bình để cải biến số mạng ít nhất.

Hướng dẫn mua sim số đẹp năm sinh Ở Số Đẹp Ninh Bình:

1. Quý khách sống và công tác tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim bạn đã mua này tận nhà ở các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý Quí khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý Quí khách hàng liên hệ với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn đã mua này quý Quí khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng thuộc Cơ sở Số Đẹp Ninh Bình
2. Nếu quý khách sống tại nơi khác:
Mua một trong các giải pháp sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình tiếp theo Số Đẹp Ninh Bình sẽ đưa sim về tận nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hành công tác sang tên chính chủ cho người mua ở trên kho và làm nhiệm vụ liên kết với mạng. Cuối cùng người mua cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của mạng gần địa điểm người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số cho mình.
Chúc quý khách gặp được nhiều phát đạt khi đứng tên số thuê bao!